รวมรายชื่อบริษัท รปภ. ทั่วเมืองไทย
ติดต่อโฆษณา: 082 479 4746

คำถามที่พบบ่อย

Q: Thaisecuritycenter คืออะไร?
A: Thaisecuritycenter คือ คือ เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลบริษัทรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ทั่วประเทศ หากคุณกำลังมองหา ค้นหา จัดหาบริษัทรักษาความปลอดภัย (รปภ.) อยู่ คุณสามารถค้นหาข้อมูล ติดต่อบริษัทรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ได้ทันที โดยที่คุณสามารถค้นหาได้ตามเขต พื้นที่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะอยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ซึ่งในปัจจุบันการลงโฆษณาผ่านทางสื่อออนไลน์เป็นที่นิยมแพร่หลาย ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณและยังช่วยประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
Q: Thaisecuritycenter มีการลงโฆษณาให้กี่ช่องทาง อะไรบ้าง?
A: Thaisecuritycenter จะทำการโปรโมทธุรกิจของคุณทั้งหมด 4 ช่องทางดังนี้
     1. website : www.thaisecuritycenter.com
     2. Line : @thaisecuritycenter
     3. Facebook : https://www.facebook.com/fanpage.tsc
     4. Instagram : Thaisecuritycenter
     ซึ่งทั้ง 4 ช่องทางนี้เป็นสื่อออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดเร็วและเป็นสื่อออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าถ้าหากลงโฆษณากับเรา องค์กรหรือบริษัทของคุณจะมีโอกาสมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยเช่นกัน
Q: Thaisecuritycenter มีการวัดผลจากการลงโฆษณาอย่างไร?
A: Thaisecuritycenter มีระบบนับจำนวนยอดรวมผู้เข้าชมทั้งเว็บไซต์ และระบบนับจำนวนยอดผู้เข้าชมในหน้าโฆษณาของแต่ละบริษัท ซึ่งทำให้คุณสามารถเช็คจำนวนยอดผู้เข้าชมโฆษณาของบริษัทคุณได้
Q: หากต้องการลงโฆษณากับ Thaisecuritycenter ควรเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง?
A: การเตรียมข้อมูลให้พร้อมก่อนการลงโฆษณาไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเจ้าหน้าที่ Thaisecuritycenter จะส่งแบบฟอร์มขอข้อมูลในการลงโฆษณาให้กับคุณ เพื่อให้คุณกรอกข้อมูลบริษัทหรือการให้บริการของบริษัทมาให้กับเรา เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถส่งแบบฟอร์มขอข้อมูลพร้อมกับรูปภาพให้กับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลคุณได้ทันที
หรือคุณสามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ Thaisecuritycenter ดึงข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์บริษัทของคุณได้เช่นกัน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 087- 677-7673, 082-479-4746 หรือ E-mail : ads2thai@gmail.com

     ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับเริ่มต้นการลงโฆษณามีดังนี้
     1.  หากลูกค้าสนใจต้องการลงโฆษณาสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 087- 677-7673, 082-479-4746 และ LINE ID : @thaisecuritycenter หรือลูกค้าสามารถส่ง E-mail เพื่อแจ้งสนใจลงโฆษณาได้ที่ ads2thai@gmail.com เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและส่งรายละเอียดในการลงโฆษณาให้คุณ
     2.  เมื่อทราบตำแหน่งที่ต้องการลงโฆษณาแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่งเอกสารใบเสนอราคาพร้อมกับส่งแบบฟอร์มขอข้อมูลให้คุณ
     3.  ลูกค้าเซ็นต์เอกสารใบเสนอราคาพร้อมแนบหลักฐานการชำระเงินค่าบริการ  ส่งให้กับเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อกับคุณ
     4.  ลูกค้าแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ ในการออกใบเสร็จและที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร
     5.  ลูกค้าส่งข้อมูลในการทำ Banner ให้กับเจ้าหน้าที่ (เช่น โลโก้บริษัท ข้อความ รูปภาพ โทนสี) เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการออกแบบ ไม่เกิน 7 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับข้อมูลครบถ้วน
     6.  หลังจาก Banner เสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่ง Banner ให้คุณตรวจสอบ หากต้องการแก้ไขเพิ่มเติมลูกค้าสามารถแจ้งกลับเพื่อทำการแก้ไขข้อมูลได้ทันที
     7.  หากลูกค้าไม่มีข้อแก้ไข Banner แล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการขึ้นโฆษณาให้และเจ้าหน้าที่จะส่งลิงค์โฆษณาไปให้ลูกค้าเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง
     8.  หลังจากขึ้นโฆษณาแล้ว หากลูกค้าต้องการแก้ไขหรืออัพเดตข้อมูลบริษัทสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการแก้ไขข้อมูลได้ทันที
Q: สามารถชำระเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง?
A: ที่ Thaisecuritycenter คุณสามารถชำระค่าบริการได้ ผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้
  1. เงินสดหรือแคชเชียร์เช็ค คุณสามารถให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าไปอำนวยความสะดวกได้ถึงที่บริษัทของคุณ
  2. ชำระค่าบริการผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร
  3. ATM คุณสามารถชำระค่าบริการผ่านเครื่องกดเงินสดอัตโนมัติ แล้วแจ้งการชำระเงินผ่านทาง SMS ได้ทันที
Q: หลังจากลงโฆษณากับ Thaisecuritycenter แล้ว หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะสามารถแก้ไข ด้วยตัวเองได้หรือไม่?
A: โครงสร้างเว็บไซต์ Thaisecuritycenter ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในจุดนี้ เพราะธุรกิจทุกประเภทจะต้องมีการอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลหรือรูปภาพที่เพิ่มขึ้น การอัพเดตข่าวสาร Thaisecuritycenter จึงให้คุณเพิ่มเติมหรือแก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือหากคุณไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์เลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการแก้ไขข้อมูลหรือสามารถแจ้งแก้ไขได้ทันที
Scroll